Top 5 điểm khác nhau giữa Macbook và Laptop Window

macbook

Top 5 điểm khác nhau giữa Macbook và Laptop Window

nếu như với ý định sắm 1 chiếc laptop mới mà chần chừ giữa MacBook và laptop Windows thì đừng quên 5 điều sau đây nhé. nếu như cùng đồng smartphone sở hữu cuộc đua gắt gao giữa iPhone và Samsung, thì có máy tính đại quát cũng diễn ra 1 chuỗi khẩu chiến chưa bao giờ ngừng lại giữa hai bên MacBook và laptop Windows. có vẻ như Apple đang trở tình thực điểm quá hot trên thế giới khoa học rồi nhỉ. Tựu chung lại thì cội nguồn mà những fan hâm mộ 2 bên cứ “nghiến răng ken két” cho rằng những gì có trên sản phẩm mà mình đang tiêu dùng là nhất thì đều được gói gọn trong 5 điểm dị biệt này mà thôi. cộng đi Phân tích xem Đó là các khía cạnh nào nhé:

1. Ngoại hình

macbook Ngày trước, người ta thường nghĩ rằng ngoài mặt máy tính ko quan trọng, chỉ là loại mác bên ngoài thôi, còn lại chính yếu là các gì nó khiến được mới có giá trị. Thế nhưng, Apple đã thay đổi bí quyết nghĩ ngừng thi côngĐây lúc tiến công thị phần có loạt sản phẩm laptop mỏng nhẹ của mình bao gồm những loại MacBook đình đám. những máy tính chạy Windows thì khác, họ mang nhiều loại thể, thậm chí cả các dòng nặng cồng kềnh chuyên về công tác khiến cho đồ họa nặng hoặc chơi game, nặng trong khoảng 5kg cho tới cả chục kg cũng có nữa. Dù sao thì hầu hết những đối thủ cũng đang học theo trào lưu của Apple rồi.

2. Cấu hình, sức mạnh

Cấu hình của loại máy đến từ Apple luôn ở mức tương đối trở lên, tức là không có chỗ cho các sản phẩm trung bình, giá thấp, cấu hình rẻ hay căn bản. hẳn nhiên là họ cũng kỹ càng hồ hết cho góc cạnh này, lúc đa số đều đã tích hợp sẵn RAM 8GB và ổ đĩa cứng thể rắn nguyên khối để nâng cao tốc nhanh tối ưu cho máy. trong khi ngừng thi côngĐây, các laptop chạy Windows lại với phổ biến phân tầng hơn tùy vào túi tiền của quý khách, dù cho bạn mang ít hay đa dạng đi nữa.

3. Sự phổ thông

5 điểm khác nhau giữa MacBook và laptop Windows khiến fan bất phân thắng bại - Ảnh 2. Xét cho cộng, dòng laptop của Apple cũng chỉ xoay nói quanh nói quẩn các dòng tên về MacBook và hình thức đóng mở gập lại như quyển sổ đã tồn tại hàng chục năm từ những công đoạn trước nhất. Nhưng sản phẩm chạy Windows thì khác, đẩy đủ các thể loại như màn hình xoay 360 độ, laptop lai máy tính bảng… Xem thêm:

4. Hệ quản lý

kể về yếu tố này thì chúng thật sự khác nhau hoàn toàn, không phải sở hữu điểm chung nào cả ngay từ mẫu nhìn đầu tiên. Windows 10 của Microsoft thì vẫn cải tiến từng ngày, có rất đa chức năng phổ quát, phối hợp phần lớn các gì được tuyển lựa trong khoảng trước đến nay. Và nó còn tương trợ phải chăng cho cả thao tác trên máy tính bảng có cảm ứng nữa chứ ko riêng hình thức truyền thống. Hệ quản lý macOS cho các cái máy của Apple thì có một vẻ “sạch sẽ” và gọn gàng hơn, tập hợp vào việc giúp cho quý khách cảm thấy rằng chỉ cần động tay chút ít thôi là mang thể mua thấy thứ cần phải có. Đó cũng là nhờ đa số tới trong khoảng cách Apple bố trí những áp dụng xuống thanh ngang phía dưới khá nịnh mắt và gọn gàng.

5. giá bán

5 điểm khác nhau giữa MacBook và laptop Windows khiến fan bất phân thắng bại - Ảnh 4. Nhìn qua thôi thì ai cũng với thể thấy các đứa “con cưng” của Apple luôn mang giá cao hơn đáng kể các đối thủ chạy Windows đề cập cả khi sở hữu cộng sức mạnh. phổ quát fan mến mộ gọi vui rằng đây là… “Thuế thương hiệu” của Apple – đã dám sử dụng đồ Apple thì phải chấp thuận chịu chơi. một chiếc laptop chạy Windows căn bản cũng chỉ xoay vòng vèo 500-600 đô la Mỹ là đủ cho tác vụ hằng ngày, khi mà mang Apple, chiếc MacBook Air là mẫu tốt nhất và “yếu” nhất cũng sở hữu giá bắt đầu trong khoảng 999 đô la Mỹ rồi.

Related posts