Salah được Suarez động viên

Salah-duoc-cham-soc-dac-biet-hinh-anh

Tiền đạo của Barca, Luis Suarez mong muốn Mohamed Salah sớm khỏe mạnh để kịp tham dự World Cup cùng ĐT Ai Cập.

Sau chấn thương của Salah gặp phải ở trận chung kết Champions League, đích thân tiền đạo Liverpool đã lên tiếng xác nhận trên Instagram cá nhân rằng anh sẽ kịp bình phục để tham dự World Cup. Tuy nhiên, lich thi dau hom nay vẫn chưa có tuyên bố chính xác nào từ Liverpool hoặc LĐBĐ Ai Cập về tình trạng thương tích của ngôi sao 25 tuổi này.

Theo tin tức từ Daily Mail, ngày mai (30/5) Salah sẽ lên đường sang TBN để tiến hành điều trị chuyên sâu, qua đó giúp anh hồi phục 1 cách nhanh nhất có thể.

Salah-duoc-cham-soc-dac-biet-hinh-anh

Mohamed Salah đã dính chấn thương vai trong kqbd trận chung kết Champions League. Điều đó khiến cho những người Ai Cập lo lắng bởi cầu thủ này có nguy cơ vắng mặt ở World Cup 2018.

LĐBĐ Ai Cập xác nhận rằng Mohamed Salah bắt đầu quá trình điều trị chức năng kể từ Chủ nhật. Trang web chính thức của cơ quan này thông báo: “Mohamed Salah bắt đầu điều trị chức năng kể từ Chủ nhật.

Cầu thủ này đã nói với các nhân viên của LĐBĐ Ai Cập rằng chuẩn bị sẵn tinh thần, quyết tâm cao để có thể nhanh chóng trở lại tập trung cùng ĐTQG”.

Trước đó, Salah đã lên tiếng trấn an những người hâm mộ bằng việc thông báo có thể góp mặt ở World Cup. Trên trang Instagram cá nhân, cầu thủ này viết: “Đó là một đêm đầy khó khăn, nhưng tôi là chiến binh. Bất chấp các rủi ro, tôi tự tin tôi sẽ đến Nga và làm cho các bạn cảm thấy tự hào. Tình yêu và sự ủng hộ của các bạn mang đến sức mạnh mà tôi cần có lúc này”.

Related posts