Nokia Phoenix bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh quảng cáo là Nokia 8.1?

no

Đã có nhiều tin đồn xung quanh Nokia 8.1, và giờ đây mọi thứ gần như đã được xác nhận trước khi nó ra mắt.

Theo kế hoạch, HMD Global sẽ tổ chức một sự kiện diễn ra tại Dubai vào ngày 5/12 tới để ra mắt 3 chiếc điện thoại thương hiệu Nokia mới, trong đó một sản phẩm dường như xuất hiện trong tài liệu quảng cáo mang tên Nokia Phoenix mà Nokiapoweruser phát hiện ra.

no

Dựa trên hình ảnh cho thấy có vẻ chiếc smartphone này mang tên Nokia 8.1, đặc biệt khi Nokia thường thích sử dụng đồng hồ trên màn hình để chỉ ra tên của điện thoại. Tuy nhiên dựa trên các thông số kỹ thuật cho thấy thiết bị có thể là Nokia X7 mà HMD đã ra mắt tại Trung Quốc hồi đầu tháng này.

Điều này có nghĩa là thiết bị sẽ được trang bị chip Snapdragon 710 thay vì Snapdragon 8xx trên Nokia 8 và 8 Sirocco – một sự hạ cấp không được người dùng mong chờ. HMD tuyên bố rằng với chip này kết hợp tính năng Adaptive Battery trong Android Pie, pin 3.500 mAh trên thiết bị sẽ cung cấp cho người dùng thời lượng pin sử dụng kéo dài 2 ngày. Đó là sự cân bằng tốt cho người tiêu dùng.

Các thông số kỹ thuật khác của sản phẩm bao gồm thiết lập 2 camera (12 MP + 13 MP) ở mặt sau với OIS, camera selfie 20 MP ở mặt trước và màn hình 6,18 inch Full HD+ PureDisplay cho tỷ lệ khung hình 19:9 và hỗ trợ HDR10.

Sản phẩm sẽ đi kèm với tùy chọn RAM 4 GB hoặc 6 GB, kết hợp bộ nhớ trong 64 GB hoặc 128 GB. Như hầu hết các điện thoại Nokia trong năm nay, sản phẩm sẽ là một phần của chương trình Android One, vì vậy người dùng sẽ nhận được bản cập nhật nhanh hơn nhiều so với các thiết bị đối thủ.

Rất có khả năng thiết bị này sẽ được chính thức công bố tại sự kiện ở Dubai vào tuần tới nhờ khẩu hiệu “Expect More” cũng được sử dụng để quảng bá nó. Vẫn chưa rõ chi tiết giá bán và thời điểm phát hành sản phẩm.

Related posts