Đây mới là ứng dụng được tải nhiều nhất trên iPhone

tik tok

Đây mới là ứng dụng được tải nhiều nhất trên iPhone

Xem ra cán cân quyền lực và xu hướng dùng iPhone trên thế giới đang có sự chuyển dịch khi tính đến chuyện sử dụng các app mới.
Bảng xếp hạng top 10 ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất trên thế giới vừa qua đã khiến người ta sửng sốt: Hàng loạt các gương mặt từ Trung Quốc lên ngôi chiếm vị thế quán quân, dìm được cả “ông lớn” Facebook xuống phía dưới.

Xem thêm:

Những tên tuổi thương hiệu đình đám của xứ sở tỷ dân là Tencent hay Baidu đang có một bước tiến triển vượt bậc ở thị trường người dùng iPhone. Hãy cùng xem tất cả 10 cái tên sau đây làm được những gì và có vị trí trên dưới ra sao nhé:

5. Instagram

Top 10 ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất: Facebook bị dìm hàng nặng, vị trí dẫn đầu gây sửng sốt - Ảnh 6.

Người anh em của Facebook cuối cùng cũng đã thực sự tỏ ra cứng cáp hơn nhiều. Instagram có tiềm năng thu hút giới trẻ rất lớn vì những đặc trưng của mình, được đánh giá cao hơn hẳn Facebook ở khoản này, chí ít là tính đến những số liệu mới nhất.

4. Messenger

Top 10 ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất: Facebook bị dìm hàng nặng, vị trí dẫn đầu gây sửng sốt - Ảnh 7.

Vị trí này của Messenger thì cũng không có gì làm lạ, chỉ hơi khó hiểu là mặc dù đã tỏa sóng lan rộng hầu như ai cũng dùng, nhưng vẫn không thể lọt vào top 3 với 31,3 triệu lượt tải.

3. WhatsApp

Top 10 ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất: Facebook bị dìm hàng nặng, vị trí dẫn đầu gây sửng sốt - Ảnh 8.

Thật không ngờ, ứng dụng nhắn tin ít khi được để ý đến ở thị trường châu Á lại có bước vượt mặt đột phá như vậy khi xét trên quy mô toàn thế giới. Hiện tại, có tận 1,5 tỷ người dùng hàng tháng trên WhatsApp, chỉ kém Facebook là 2 tỷ người.

2. YouTube

Top 10 ứng dụng iPhone được tải nhiều nhất: Facebook bị dìm hàng nặng, vị trí dẫn đầu gây sửng sốt - Ảnh 9.

Mạng lưới video online của Google đây vẫn quá mạnh để có thể bị đánh tụt xuống, nhất là khi sở thích xem video của người dùng ngày càng tăng lên và được khai thác nhiều.

1. Tik Tok

tik tok

Được biết đến là một ứng dụng “đinh” của Trung Quốc, Tik Tok nổi tiếng với nền tảng dịch vụ tự tạo MV và mạng lưới kết nối xã hội của mình. Trước đó còn có một cái tên khác với tính năng tương tự là Musical.ly, nhưng sau đó đã bị công ty mẹ của Tik Tok mua lại, để rồi cuối cùng đưa Tik Tok lên một vị trí đáng nể đối với cộng đồng người dùng iPhone với 45,8 triệu lượt tải chỉ trong 3 tháng đầu năm nay.

Related posts