Cách đơn giản để tìm ra những bức ảnh nhiều like nhất của bạn trên Instagram

instargram

Cách đơn giản để tìm ra những bức ảnh nhiều like nhất của bạn trên Instagram

Hết năm 2017 rồi, các tín đồ Instagram đã sở hữu cho mình bảng tổng kết 9 ảnh đa dạng Like nhất trong năm qua của mình chưa? instargram không cần phải tự tay đi đếm Like từng cái ảnh trong suốt cả năm đâu, vì đã có website này làm cho hộ bạn hết phần đông đây. Mọi thứ bạn cần chỉ là… Nhớ tên trương mục Instagram của mình mà thôi, mà ngừng thi côngĐây là điều cố nhiên rồi. Xem thêm:

Hãy làm cho theo những bước này để có một bức ảnh tổng hợp và cộng khoe nó có bạn bè xem về 9 tấm hình đáng Like nhất trong năm qua nhé:

1. truy cập trang web 2017bestnine.com.

Giao diện đơn giản, nhìn là biết sẽ khiến cho gì tiếp theo. Làm thế nào để tìm ra 9 bức ảnh nhiều Like nhất năm 2017 của mình trên Instagram? - Ảnh 1.

2. Nhập tên tài khoản khách hàng Instagram của bạn vào.

 - Ảnh 2. Lưu ý là bạn phải để tài khoản ở chế độ công khai chứ không phải riêng tây nhé. nếu nhỡ có quen để tây riêng rồi thì đành… tạm thời đổi lại chút vậy.

3. Ấn xác nhận sau lúc nhập tên và chờ một tí.

Làm thế nào để tìm ra 9 bức ảnh nhiều Like nhất năm 2017 của mình trên Instagram? - Ảnh 2. làm cho thế nào để tìm ra 9 bức ảnh phổ quát Like nhất năm 2017 của mình trên Instagram? – Ảnh hai. Đừng tin lời “dọa” của cái thông tin nói rằng phải chờ tận vài phút, vì bạn chỉ cần chờ mang vài giây là xong thôi.

4. Và đây là kết quả rút cục.

Làm thế nào để tìm ra 9 bức ảnh nhiều Like nhất năm 2017 của mình trên Instagram? - Ảnh 3. Ảnh minh họa (Internet). Sau chậm tiến độ, bạn hoàn toàn sở hữu thể chia sẻ lại chúng trên Instagram, Facebook hoặc cả Twitter nữa. tuy nhiên, hãy nhớ chọn “Photo only version” để sở hữu thể chia sẻ mà không kèm chiếc chú giải tự động “Thank you for your likes!” của vận dụng này. Và bạn biết ko, nó còn với thể được dùng để xem được cả top 9 ảnh rộng rãi like của cả người khác nữa đó (tất nhiên là họ phải đang để chế độ công khai). Còn chờ gì mà ko thử ngay luôn tại đây thôi?

Related posts