Bạn sẽ không còn lo điện thoại bị rơi vỡ nữa khi sử dụng chiếc ốp độc đáo này

ốp bảo vệ điện thoại

Bạn sẽ không còn lo điện thoại bị rơi vỡ nữa khi sử dụng chiếc ốp độc đáo này

Nhờ 4 cặp “càng” đàn hồi thông minh, chiếc ốp này sẽ ngăn không cho smartphone của bạn kịp tiếp đất mỗi khi tai nạn rơi tự do xảy ra.

Đối với người dùng smartphone, đặc biệt là những dòng thiết bị đắt tiền nhưng “mong manh dễ vỡ” như iPhone X hay Galaxy Note 8, thì làm rơi điện thoại chẳng khác nào một cơn ác mộng thực sự. Cho dù bạn có cẩn thận đề phòng, trang bị đủ các loại phụ kiện bảo vệ thế nào đi nữa thì nỗi lo này vẫn luôn rình rập và ập đến bất cứ lúc nào, để lại những vết sẹo nứt nẻ trên màn hình điện thoại của bạn. Và bạn biết đấy, chi phí để sửa chữa, thay màn hình hiện nay cũng chẳng “hạt dẻ” chút nào.

Xem thêm:

Để giải quyết hoàn toàn vấn đề này, anh chàng sinh viên người Đức Philip Frenzel đã chế tạo ra một loại ốp đặc biệt, có tích hợp “túi khí” an toàn. Chiếc ốp này có tên AD Case và sẽ bảo vệ tuyệt đối smartphone của bạn trong trường hợp tai nạn rơi bất ngờ xảy ra.

ốp bảo vệ điện thoại

Nói là “túi khí” vậy thôi chứ thực chất AD Case sử dụng 4 cặp càng nhân tạo đàn hồi, được trang bị ở 4 góc ở cả 2 mặt máy. Khi những cảm biến bên trong ốp cảm nhận được thiết bị của bạn đang rơi, những chiếc “càng” này sẽ lập tức bung ra trước khi smartphone kịp tiếp đất. Nhờ lực đàn hồi mà máy sẽ nảy nhẹ lên và gần như sẽ chẳng có thiệt hại nào xảy ra cả.

Trong đoạn video thử nghiệm dưới đây, Frenzel đã liên tục thả smartphone của mình từ nhiều độ cao, góc độ khác nhau. Nhưng kết quả thì vẫn chỉ có một: AD Case luôn kịp thời bảo vệ cho thiết bị, khiến thiết bị nảy tưng tưng trên mặt đất, mặt bàn nhưng vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối, đặc biệt là phần màn hình.

Mặt khác, thiết kế của AD Case cũng rất thông minh và phù hợp với xu hướng hiện nay. Khi không sử dụng, 4 cặp “càng” có thể gấp gọn lại và giấu vào bên trong ốp. Lúc này, chiếc ốp sẽ chẳng khác nào những sản phẩm thông thường, vẫn rất thời trang và sành điệu.

Tuy nhiên hiện tại, AD Case mới chỉ hoạt động tốt với những trường hợp làm rơi điện thoại trên mặt phẳng. Còn với những địa hình gồ ghề hơn thực sự vẫn còn là một thử thách lớn đối với Frenzel nói riêng và cả ngành phụ kiện bảo vệ điện thoại nói chung. Nhưng dù sao thì đây vẫn là bước đột phá đáng ghi nhận, vượt qua hoàn toàn những sản phẩm ốp smartphone trên thị trường hiện nay.

Ngoài ra, Frenzel cũng đã chính thức đăng ký bằng sáng chế cho phát minh độc đáo này. Điều này đồng nghĩa với việc AD Case sẽ chính thức lên kệ trong thời gian tới với mức giá chưa được tiết lộ. Và khi đó, chúng ta có thể tự tin nói lời tạm biệt với nỗi lo vô tình làm rơi vỡ màn hình điện thoại của mình.

Related posts