8/3 tặng ngay chị em những smartphone siêu xinh này

chon smartphone cho chi em

8/3 tặng ngay chị em những smartphone siêu xinh này

Muốn tặng người mình yêu thương một món quà ý nghĩa mà thiết thực nhất thì smartphone là lựa chọn rất đúng đắn.

8/3 là dịp để cả thế giới tôn vinh phái đẹp, bảy tỏ tình cảm và yêu thương vì những điều lớn lao họ đã hy sinh và đem đến cho chúng ta. Nói về những món quà phù hợp để tặng, nhiều người lại ưa chuộng các đồ dùng lâu dài, bền bỉ hơn là những bó hoa tươi thắm nhưng tàn nhanh trong ngày lễ này. Và quả thực, một chiếc smartphone mới rõ ràng là hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết đó để làm một món quà vừa thiết thực, vừa ý nghĩa.

Xem thêm:

Vậy phải chú trọng chiếc smartphone như thế nào để phù hợp với người mà bạn yêu thương nhất trong ngày Quốc tế Phụ nữ này? Đừng lo, chỉ cần tuân theo những bí kíp sau đây là không phải lo nghĩ gì cả.

1. Người ấy còn đi học: Camera

Ở độ tuổi còn ngồi trên ghế nhà trường, kể cả là những năm cuối đại học hay ra trường đi nữa thì hầu như mọi cô gái đều rất ưa chuộng việc chăm sóc nhan sắc, hoặc đi chơi và check-in chia sẻ lên mạng xã hội theo trào lưu. Vì thế, camera là yếu tố bạn cần để ý đến nhất khi tìm mua một chiếc smartphone, đặc biệt là camera trước để selfie.

Việc có một cô bạn gái còn đang đi học cũng có thể đồng nghĩa rằng bạn chưa có tài chính quá dư dả, nhưng đừng lo vì hiện tại đã xuất hiện những mẫu smartphone vừa giá rẻ tầm trung, lại vừa có camera kép phía trước giúp chụp selfie cũng có thể xóa phông được.

2. Người ấy thường làm việc văn phòng: Cấu hình và tốc độ

chon smartphone cho chi em
Với những ai làm công việc mang tính chất văn phòng thì sức mạnh xử lý của smartphone sẽ được coi trọng hơn cả. Vì dù không phải di chuyển nhiều nhưng việc phải sử dụng liền tay hoặc đảm nhận nhiều việc một lúc là điều không quá xa lạ, và đôi khi máy tính không tiện để mang theo thao tác liên tục, nên smartphone sẽ là người bạn đồng hành tin cậy nhất.

Đừng để tình trạng giật lag diễn ra kéo dài, mà hãy xắn tay lên góp phần giúp đỡ công việc của người mình yêu thương diễn ra suôn sẻ bằng cách đảm bảo chiếc smartphone họ dùng có một khả năng xử lý tốt, nhanh nhạy. Tốc độ và RAM chính là những thứ bạn cần lưu tâm đó.

3. Người ấy thường xuyên đi đây đi đó: Thời lượng pin

Di chuyển, nghe gọi liên tục, hoặc đơn giản là thích đi chơi nhiều nơi, du lịch và không có thời gian rảnh rỗi để quan tâm đến những việc nhỏ xung quanh là điều mà người bạn yêu thương phải làm? Vậy hãy chọn lựa một cái tên có thời lượng pin nổi trội là quan trọng nhất.

Thử tưởng tượng mà xem, dù có di chuyển trong một khu nội thành nhỏ thôi nhưng nếu tần suất cao thì việc sạc smartphone là không thể. Do đó, nghe chừng tưởng dễ dàng nhưng nếu không tinh tế, lại đi chọn sản phẩm như iPhone X – dù cao cấp và đắt tiền nhưng lại không hề được đánh giá cao về pin – thì cũng gần như chỉ để… làm cảnh mà thôi.

Trên đây là những cách lựa chọn smartphone làm món quà 8/3 cho những tình huống, hoàn cảnh nhiều người hay gặp nhất trong cuộc sống. Chúc tất cả các bạn sẽ cùng có một ngày Quốc tế Phụ nữ đầy ý nghĩa, tràn ngập tình cảm bên những người mình yêu thương.

Related posts